Bộ 3 chai vang trắng Nam phi - Newzealand - Đức

0 697
13%
Giống nho:
Màu trắng
Điểm số/ Giải thưởng:

Chúng tôi gợi ý cho bạn sự trải nghiệm vô cùng phong phú giữa 3 chai vang trắng với ba giống nho đặc trưng của 3 quốc gia nổi tiếng đó là Nam phi, Newzealand và Đức. Bộ 3 chai rượu với vô số các giải thưởng nhất định sẽ làm hài lòng quý vị: Decanter World Wine Awards, 2013, 2015, 2016: BronzeInternational Wine & Spirit Competition, 2014 - 2016: Silver

Giá bán: 1.350 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

Đây là bộ mix cho những quý vị yêu thích các món hải sản tươi sống, các món sashimi hay salad để cảm nhận và so sánh sự khác biệt rõ ràng về hương vị được quyết định bởi thổ nhưỡng và khí hậu của các vùng miền khách nhau. 
3 giống nho: Chardonnay - Nam Phi. Sauvignon Blanc của Newzealand Reisling nổi tiếng của Đức.

Vang Catlin Cove Sauvignon Blanc
Rượu vang trải qua tiếp xúc lâu dài với một số loại cà phê khuấy trong quá trình lên men trên các chủng nấm men kỳ lạ. Với những kỹ thuật này để tạo ra sự độc đáo của chai rượu New Zealand Sauvignon Blanc. 
Rượu vang Catlin Cove Sauvignon Blanc cho thấy sự phức hợp hương của cam quýt với một chút dứa. Axit cân bằng trong vòm miệng và để lại kết thúc sắc nét cho người thưởng thức. 
Món ăn thích hợp: các món hải sản, các loại hàu, ... 

Vang Đức Reisling Dr Zenzen
Rượu vang Riesling có nồng độ cồn thấp hơn 11% sẽ có hàm lượng đường trong rượu cao hơn, rượu có vị ngọt đậm đà hơn. Đặc biệt, rượu vang có nồng độ cồn thấp hay cao đều mang hương vị đặc trưng từ trái nho Riesling, nghĩa là rượu vang Riesling dù ngọt hay không ngọt đều có chung vị quả đào, vị hoa quả hay vị mật ong... 
Một loại rượu vang thanh lịch với hương vị trái cây chín của đào và mơ. Bổ sung hoàn hảo cho các món ăn cay, chuối nướng và khoai tây Hương vị nhiệt đới tuyệt đẹp với mật ong và hoa làm cho loại rượu vang tuyệt vời này dễ kết hợp với ẩm thực Châu Á, ẩm thực Ấn Độ
Đặc tính: Khẩu vị rất giàu hương vị đem theo cảm giác của chút vị khô, axit cân bằng với chút chua vừa phải.
Món ăn thích hợp: các món hải sản, các loại hàu, món cá, món tráng miệng nhẹ,...
Vang Nam Phi LanZerac Chardonnay
Vang Nam Phi Lanzerac Chadonnay có một loại trái cây với rượu mạnh cùng hương vị của mùi gừng biscut phủ lên hương táo nấu chín mềm mại và kem.Vang cho vị bơ mềm được cân bằng với độ axit tốt, kết thúc bằng hương kem the mát. Chardonnay trọn vị hương cam quýt nổi bật trên mũi, sau đó là sự phức tạp của hương vị bao gồm chanh, cỏ ba lá, gừng và vani. 
Vang Nam Phi LanZerac Chardonnay trong vòm miệng cho thấy một sự cân bằng tuyệt vời giữa trái cây, axit tạo sự mềm mại với dư vị kéo dàicủa tannin để lại hậu vị sâu và lâu.
Món ăn thích hợp: các món hải sản, các loại hàu, các món sốt cà chua,...

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Tags ...
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292