Bộ hộp quà tết tri ân số 025 cao cấp đặc biệt

0 669

Được làm từ 100% nho Tempranillo, những cây nho đã hơn 100 năm tuổi , có sản lượng rất thấp tại vùng La Rioja, chính vì vậy chất lượng MVEN Single Vineyard được đánh giá là 1 trong những chai rượu thơm ngon, xuất sắc nhất.

Giá bán: 2.050.000 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

VÌ SAO CHÚNG TA LẠI THÍCH COMBO BOX NÀY?

 

Chúng tôi tin rằng với set quà tết cao cấp đặc biệt này bạn sẽ làm hài lòng người được nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Thành phần của hộp quà bao gồm:

 

1, Rượu vang MVEN 2008- Tây Ban Nha

 

2, Kẹo mềm Nougat Vergani Secondog 100g - Tây Ban Nha

 

3, Trà Oloong hộp sắt – 100g - Việt Nam

 

4, Socola Ý Rocher 180g - Itaia 5, Chà là sấy 500g - Úc

 

6, Hộp quà cao cấp + túi đồng bộ

 

hop-qua-mven-cao-cap

 

Vang MVEN Single Vineyard 2008

 

Rượu vang được làm từ nho Tempranillo có nguồn gốc từ vùng nho La Rioja nổi tiếng và từ một vườn nho cổ đại duy nhất ( từ hơn 110 năm) với năng suất rất thấp. Thu hoạch được thực hiện bằng tay trong hộp nhựa 12 kg để bảo vệ sự toàn vẹn của trái nho. Khi đến nhà máy rượu vang, nho được tách cuống và bỏ vào bể nhỏ, nơi tiến hành ngâm lạnh trước khi lên men ở nhiệt độ thấp. Quá trình lên men rượu diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát trong những ngày lên men sơ cấp, tiếp theo là ngâm lâu dài với vỏ để tạo điều kiện khai thác nhiều hơn về màu sắc và mùi hương. Sau đó, chuyển vào thùng gỗ sồi có nguồn gốc khác nhau (Pháp và Mỹ), nơi đã diễn ra quá trình lên men Malolactic.  

 

mven-single

 

Rượu Mven sẽ được giữ 17 tháng trong thùng gỗ sồi thực hiện đảo thùng trên kệ tương ứng với nhãn hiệu tạo sự hấp dẫn. Cuối cùng rượu được đóng chai không lọc để giữ nguyên vẹn cấu trúc tuyệt vời rồi trưởng thành trong sự im lặng và bóng tối của hầm. Rượu vang Mven Single Vineyard có hương thơm nồng nàn, hấp dẫn của bánh trứng lòng đỏ, vani, dược liệu, tuyết tùng, thuốc lá và mùi thơm đặc trưng của trái cây màu đen có mùi vị thơm ngon và dễ uống. Khi nhấp 1 ngụm rượu vang, bạn sẽ cảm thấy mùi vị đậm đà, nồng độ đậm đặc, độ axit vừa phải, cấu trúc rượu tuyệt vời, cân bằng và sau khi nuốt, cổ họng còn đọng lại hương vị của hoa.  

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Tags ...
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292