Bộ hộp quà tết tri ân số 06 (Sáng tạo - Khác biệt)

0 693

Bộ hộp quà tết số 06 được mix bởi 5 thành phần rượu cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Mang đến món quà đặc biệt ý nghĩa và sang trọng cho đối tác và khách hàng.

Giá bán: 960.000 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

VÌ SAO CHÚNG TA LẠI THÍCH COMBO BOX NÀY?

 

Bộ hộp quà tết số 06 được mix bởi 5 thành phần rượu vang Pháp Chateau Rombeau R, Bánh Saroiardi nhập khẩu từ Ý, Kẹo hạnh nhân Tiramisu, Nho úc và trái cây sấy việt quất từ Úc.

 

1. Vang Pháp DOMAINE ROMBEAU Syrah - Pháp

 

2. Bánh Saroiardi – 200g - Italia

 

3. Kẹo Tiramisu 200g - Malaysia

 

4. Trái cây sấy Cranberries(Nam việt quất) - Úc

 

5. Nho Sunbeam - 200g - Úc

 

6. Bộ hộp quà cao cấp và túi sang trọng

 

hop-qua-tet-vang-phap

 

Vang Pháp DOMAINE ROMBEAU Syrah

 

Nho được thu hái bằng tay, lựa chọn kỹ từ những vườn nho đang chín mọng có năng xuất thấp. Lên men theo phương pháp truyền thống và có chế độ kiểm soát nhiệt độ. Chỉ có nước cốt nho đầu tiên được lên men làm vang.

 

Quá trình lên men trong 3 tuần sau đó lưu giữ trong thùng bằng thép không gỉ để ổn định và gạn trong cho đến tháng 2 hàng năm rồi đóng chai. Vang Pháp có màu đỏ xẫm ánh tím hồng như màu quả dâu tây , Khi thưởng thức vang có hương vi của các quả đỏ đen đang chín như sơ-ri, anh đào, mâm sôi, dâu tây.

 

domain-rombeau

 

Trong vòm miệng vang lan tỏa mạnh mẽ các mùi hương thơm của hoa hồng cay nhẹ của của ớt ngọt vanh.

 

Vang Pháp DOMAINE ROMBEAU Syrah đặc biệt này với sự tươi mới đậm hương quả chín với tanin mềm , êm dịu để lại hậu vị tuyệt vời khá sâu và lâu cho ta cảm giác êm ái, lưu lại ấn tượng tuyệt vời. Một sản phẩm đặc trưng của Miền Nam nước Pháp.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Tags ...
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292