Cặp rượu vang Nam Phi Lanzerac Trắng đỏ+Hộp đôi Lanzerac

0 794
14%
Khác
Giống nho:
Màu đỏ
Nam Phi
Điểm số/ Giải thưởng:

Lanzerac là nhà sản xuất rượu vang hàng đầu Nam Phi. Bộ sưu tập rượu vang của gia đình Lanzerac giành được rất nhiều giải thưởng quý giá qua các năm. Sự đẳng cấp thể hiện trong từng chai rượu.

Giá bán: 1.480.000 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

VÌ SAO CHÚNG TA LẠI THÍCH COMBO BOX NÀY?

 

 Hộp đôi rượu vang Lanzerac trắng - đỏ là sự kết hợp đơn giản nhưng tinh tế thể hiện phong cách lịch lãm đẳng cấp quý tộc giống như gia đình Lanzerac vậy.
 Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là món quà thực sự làm hài lòng đối tác khách hàng những người được tặng.
 
 Vang nam phi LanZerac Pinotage là chai vang đỏ-sản phẩm tâm huyết nhất của nhà sản xuất Lanzerac với truyền thống lâu đời làm rượu. Nho được thu hoạch vào thời điểm cuối tháng 2 đến giữa tháng 3. 
 Tất cả việc tỉa thưa và thu hoạch được thực hiện bằng tay để đảm bảo chắc chắn rằng chỉ những nho chín khỏe mạnh mới được đưa về hầm rượu. Khi về hầm rượu, các bó nho được xếp bằng tay trước khi khử, phân loại lần 2 trước khi nó được mang đi nghiền nhẹ. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng trước khi đóng chai.
 Rượu vang nam phi Lanzerac Pinotage với hương thơm đậm đặc của gỗ sồi, hương vani mứt quả rõ nét. Với những vị quả anh đào đen, cà tím và quả mọng cùng chút tapennade ô liu, sô cô la, vị mềm mại, tannin dẻo dai và axit tươi mới trái cây cô đặc. 
 Thức ăn đi kèm: thịt bò, phô mai, thịt cừu... 
 
 Vang Nam Phi Lanzerac Chadonnay là chai vang trắng có một loại trái cây với rượu mạnh cùng hương vị của mùi gừng biscut phủ lên hương táo nấu chín mềm mại và kem. Vang cho vị bơ mềm được cân bằng với độ axit tốt, kết thúc bằng hương kem the mát. Chardonnay trọn vị hương cam quýt nổi bật trên mũi, sau đó là sự phức tạp của hương vị bao gồm chanh, cỏ ba lá, gừng và vani. 
 Vang Nam Phi LanZerac Chardonnay trong vòm miệng cho thấy một sự cân bằng tuyệt vời giữa trái cây, axit tạo sự mềm mại với dư vị kéo dài của tannin để lại hậu vị sâu và lâu.
 Thức ăn đi kèm: hải sản, sốt cà chua, hàu...

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Tags ...
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292