Cặp rượu vang Patria Nueva trắng đỏ+hộp đồng bộ

0 905
14%
Maule Valley
Giống nho:
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:

Patria Nueva Cabernet Sauvignon và Patria Nueva Sauvignon Blanc là 2 chai rượu nổi tiếng của nhà Patria Nueva.

Giá bán: 550.000 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

VÌ SAO CHÚNG TA LẠI THÍCH COMBO BOX NÀY?

 

 Cặp rượu vang trắng đỏ Patria Nueva Cabernet Sauvignon và Patria Nueva Sauvignon Blanc dòng vang phổ thông uống hàng ngày được khách hàng ưa thích nay có thêm hộp đôi cao cấp thích hợp làm quà tặng cho khách hàng và đối tác.

 

Vang Chile Patria Nueva Cabernet Sauvignon là chai vang đỏ với nguồn gốc từ những gốc nho cổ của vùng vang Central Valley rượu vang được làm lên từ những trái nho Cabernet Sauvignon ngon nhất và phương pháp lên men và ngâm ủ kĩ càng tạo ra dòng vang đỏ với hương vị đậm đà, đằm thắm và thanh lịch 

 Vang Chile Patria Nueva Cabernet Sauvignon rượu có cấu trúc tannin tuyệt vời, vị chua vừa phải và hương thơm của quả lý chua đen, lá cà chua, gia vị đậm và gỗ tuyết tùng.
 Thức ăn đi kèm: thịt bò, phô mai, thịt cừu...
 
 
 Vang chile Patria Nueva Sauvignon Blanc với hương vị xanh của cỏ, ớt chuông xanh và lê cùng một số loại trái cây nhiệt đới và hoa.Với cấu trúc rượu sắc nét, tao nhã và tươi tắn. Từ vùng vang Central Valley, nho Sauvignon Blanc được thu hoạch bằng tay, lựa chọn tỉ mỉ rồi đưa vào ngâm ủ bằng những thùng sồi Pháp từ 9 – 18 tháng, để từ đó tạo ra đây một dòng vang trắng tao nhã và tuyệt vời.
 Thức ăn đi kèm: thịt bò, cơm Ý,...

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Tags ...
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292