Champagne Perrier Jouet Belle Epoque Blanc

2 6804
12.5 độ
Vùng Champagne
Giống nho:
Màu trắng
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu Champagne Perrier Jouet Belle Epoque Blanc màu vàng trắng với những hạt bong bóng sủi bọt lăn tăn. Rượu thơm mùi hoa tử đinh hương, đào, bưởi, cam, vani và kem... tất cả mang đến hương vị hài hòa, tuyệt vời

Giá bán: 5.570.000 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

 

Rượu Champagne Perrier Jouet Belle Epoque Blanc màu vàng trắng với những hạt bong bóng sủi bọt lăn tăn. Rượu thơm mùi hoa tử đinh hương, đào, bưởi, cam, vani và kem... tất cả mang đến hương vị hài hòa, tuyệt vời chỉ có ở Champagne Perrier Jouet Belle Epoque Blanc.

 

Rượu sâm panh Perrier Jouet Belle Epoque Blanc được làm từ giống nho Chardonnay có nguồn gốc từ 2 vườn nho huyền thoại là Bouron Leroi và Bouron du midi, nằm ở trung tâm vùng Cote des Blancs. Đây là những vườn nho nằm ở dốc phía Đông Nam được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, kích thích quá trình chín chậm của trái nho.

 

Mùa nho 2004 : Sau một mùa đông lạnh và mùa xuân với nhiều sương giá, thời tiết đã ấm áp trở lại vào tháng 9 và vụ mùa thu hoạch, trái nho đạt đến độ cân bằng hoàn hảo giữa lượng đường và nồng độ axit

 

 

PHỤC VỤ

 

 

 

Rượu có hương vị mạnh, tươi mát và hấp dẫn.  Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế, năng động nhưng lại vô cùng quyến rũ của rượu Champagne Perrier Jouet Belle Epoque Blanc.

 

 

Khi thưởng thức rượu champagne Perrier Jouet Belle Epoque Blanc bạn nên kết hợp cùng với các món ăn như trứng cá muối, sò điệp hay tôm hùm...

 

Rượu uống ngon ở nhiệt độ từ 5-10 oC'

 

 

THÔNG TIN HÃNG

 

 

Năm 1811, ông Pierre-Nicolas Perrier lấy bà Adèle Jouët đánh dấu thời kì khởi nguyên của nhà Perrier-Jouët. Hãng vang Perrier-Jouët là nhà tiên phong  trong việc truy xuất nguồn gốc và chống rượu giả.

 

Perrier-Jouët cũng là hãng rượu đầu tiên in mùa thu hoạch nho lên chai. Những chai rượu thơm ngon, thượng hạng nhất sẽ được lựa chọn và ủ trong các hầm chứa rượu.

 

Bằng việc sản xuất ra những chai rượu vang thơm ngon, thượng hạng mang những phẩm chất đặc trưng, rượu vang của hãng Perrier-Jouët luôn được đánh giá cao và được đông người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
  4.3 trong 2
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 2)
Hãng này nổi tiếng về làm những chai champagne hảo hạng.
19:19 06/04/2016
chai này nổi tiếng toàn cầu của nhà Perrier-Jouët. Hãng này nổi tiếng về làm những chai champagne hảo hạng.
Đánh giá bởi: Tiệc cưới hoàng anh
Chai này giá bao nhiêu vậy add.
19:49 31/03/2016
Đánh giá bởi: phi hung
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292