COMBO 02: Mua 36 bất kỳ TẶNG Tủ hoặc Đùi heo Iberico

0 596
Giống nho:
Điểm số/ Giải thưởng:

Từ ngày 10/12/2018 đến hết ngày 15/01/2019 tại CHUYENGIARUOU áp dụng Chương trình Mua rượu vang tặng tủ bảo quản hoặc Đùi heo muối Iberico Tây Ban Nha.

Giá bán: 22.680.000 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

VÌ SAO CHÚNG TA LẠI THÍCH COMBO BOX NÀY?

 

MUA VANG TẶNG QUÀ KHỦNG - CHUYENGIARUOU.COM
CHƯƠNG TRÌNH KM LỚN NHẤT TRONG NĂM CHỈ CÓ TẠI HỆ THỐNG CHUYENGIARUOU.

MUA 36 CHAI VANG BẤT KỲ DƯỚI ĐÂY:

- Contrada Del Falco 750ml – Ý (630K) 

- Barocco Reale – Ý (760K) 

- Chateau Rombeau La Tour Du Jas – Pháp(650K) 

- LanZerac Chardonnay - Nam Phi(760K) 

- LanZerac Cabernet Sauvignon - Nam Phi(720K) 

=> TẶNG TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG 28 CHAI Hoặc Quý khách có thể nhận ngay 01 Đùi heo Iberico Serrano - Tây Ban nha 24 Tháng.

 

Vang Nam Phi LanZerac Cabernet Sauvignon là chai vang đỏ có nguyên liệu là nho được thu hoạch vào thời điểm cuối tháng 2 và đến giữa tháng 3. Tất cả việc tỉa thưa và thu hoạch được thực hiện bằng tay để đảm bảo chắc chắn rằng chỉ những nho chín khỏe mạnh mới được đưa về hầm rượu. 

 Khi về hầm rượu, các bó nho được xếp bằng tay trước khi khử, phân loại lần 2 trước khi nó được mang đi nghiền nhẹ. Quá trình lên men diễn ra trong bể Tank bằng thép không gỉ với bơm thường xuyên để chiết xuất màu sắc và hương vị. Một Cabernet cổ điển cho thấy vị trái cây ngay lập tức với tràn ngập vị thơm và sự trưởng thành ngay khẽ chạm đầu môi

 Vang Nam Phi LanZerac Cabernet Sauvignon với vị trái cây đen như anh đào đen, nho và quả mọng nơi cánh mũi, tất cả đều được viền thêm với hương liệu ô liu, sô cô la đen và cà chua sấy khô. Các tanin mềm, dẻo dai và độ chua làm tăng thêm vị trái cây tập trung, toàn bộ cho thấy có nhiều hứng thú khi nhấm nháp thưởng thức.

 Các món ăn thích hợp: Thịt bò, phô mai, thịt cừu, BBQ...

 

Vang Nam Phi Lanzerac Chadonnay có một loại trái cây với rượu mạnh cùng hương vị của mùi gừng Biscut phủ lên hương táo nấu chín mềm mại và kem. Vang cho vị bơ mềm được cân bằng với độ axit tốt, kết thúc bằng hương kem the mát. Chardonnay trọn vị hương cam quýt nổi bật trên mũi, sau đó là sự phức tạp của hương vị bao gồm chanh, cỏ ba lá, gừng và vani. 

 Vang Nam Phi LanZerac Chardonnay trong vòm miệng cho thấy một sự cân bằng tuyệt vời giữa trái cây, axit tạo sự mềm mại với dư vị kéo dàicủa tannin để lại hậu vị sâu và lâu.

 Các món ăn thích hợp: Hải sản, sốt cà chua, hàu...

 

 

Rượu vang Pháp Chateau Rombeau La Tour Du Jas là loại rượu vang đỏ hảo hạng. Được sản xuất tại xứ sở vang Bordeaux của nước Pháp. Vang Chateau Rombeau La Tour Du Jas có màu đỏ xẫm ánh tím. Vị của rượu đậm đà kết hợp với hương thơm của trái nho đỏ, sơ ri, anh đào, mâm xôi, sim đen. 

 Chateau Rombeau La Tour Du Jas mang lại rất nhiều hương vị. Hương vị của loại rượu này có sức hút chắc chắn bạn sẽ không thể chối từ.

 Đặc tính: Ban đầu nồng nàn với vị trái cây đỏ sau đó là vị chát mịn nơi vòm họng, cuối cùng hương kéo dài tươi mát mãi về sau.

 Các món ăn thích hợp: Thịt bò, phô mai, thịt cừu...

 

 

Vang Ý Barocco Reale là chai vang đỏ được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi cũ, hoàn thiện sau 24 tháng đem lại sự trải nghiệm mượt mà qua từng mốc thời gian. Tạo ra một loại rượu vang có sức hút không thể chối từ.

 Rượu vang Barocco Reale được ủ trong thùng gỗ sồi pháp 12 tháng có mùi hương thơm của trái cây chín đỏ, quả dâu rừng đỏ, mâm xôi, việt quất. Vị tròn đầy với cấu trúc tuyệt vời và hậu vị sâu lắng.

 Các món ăn thích hợp: Thịt bò, phô mai, thịt cừu, xúc xích, BBQ...

 

 

 Vang ý Contrada Del Falco thu được từ một hỗn hợp nho Negroamaro, PrimitivoMalvasia Nera, nho được trồng trong hệ thống Alberello truyền thống, loại rượu này được ủ trong Barriques trong 12 tháng, sau đó được ủ trong chai.

 Vang ý Contrada Del Falco bùng nổ hương thơm của trái cây chín đỏ, quả dâu rừng đỏ, mâm xô, việt quất pha lẫn mùi mận cỏ khô, anh đào và hương cacao.

 Các món ăn thích hợp: Thịt bò, thịt cừu, BBQ

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Tags ...
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292