Combo hộp quà tết Canh tý tài lộc 03

0 158

Luôn tìm tòi sáng tạo không ngừng để tạo ra sự khác biệt trong các SET quà tết. Với hơn 50 mẫu hộp quà tết cho dịp năm mới chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Giá bán: 1.285.000 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

Việc chọn quà Tết cuối năm cho khách hàng nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng hoặc các đối tác hay nhân viên luôn đòi hỏi ý tưởng thông minh, sáng tạo. Điều cốt lõi là nên làm như thế nào để chọn quà Tết thể hiện lòng chân thành, món quà đó phải được chọn lựa cẩn thận để làm hài lòng người nhận.

 

Những món quà có thể sử dụng được ngay như rượu vang, trái cây sấy hay các loại socola, bánh, trà... xem ra khá phù hợp với dịp lễ Tết vì chúng bày tỏ được tình thân hữu và tạo nên cảm giác ấm áp. Món ăn ngon hẳn sẽ được mọi người hưởng ứng chia sẻ, vừa tạo ra không khí vui vẻ, vừa khiến những người cùng ăn nhớ đến người đã gửi tặng.

 

Hiểu được sự băn khoăn khi chọn quà tết cho khách hàng. Khoruou luôn tìm tòi sáng tạo không ngừng để tạo ra sự khác biệt trong các SET quà tết. Với hơn 50 mẫu hộp quà tết cho dịp năm mới chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Set quà cao cấp, sang trọng mở hai cánh gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên được mix bởi các sản phẩm cao cấp, chất lượng duy nhất chỉ có tại #KHORUOU
 
Thành phần bao gồm:
 
1. Rượu vang ý Contrada 750ml
 
2. Cafe Sấy Harmony Gold Coffee 100G
 
3. Trà Shan tuyết cổ thụ ướp hoa hồng cổ 80G
 
4. Hộp hạt Điều vỏ lụa 250g
 
5. Hộp kẹo cacao Golden 200G
 
6. Bộ hộp quà cao cấp mở 2 cánh + Túi
 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292