Combo hộp quà tết Canh tý tài lộc 05

0 225

Hộp quà đặc biệt này được sử dụng loại rượu vang nổi tiếng Chateau Rombeau RIERRE DE LA FABREGUE. Dòng rượu bán chạy nhất vùng nam nước pháp

Giá bán: 2.000.000 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng
Set quà cao cấp, sang trọng mở hai cánh gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên được mix bởi các sản phẩm cao cấp, chất lượng duy nhất chỉ có tại #KHORUOU
 
 
Thành phần bao gồm:
 
 
1. Vang Pháp Chateau Rombeau RIERRE DE LA FABREGUE 750ml
 
 
2. Cafe Sấy Harmony Gold Coffee 100G
 
 
3. Trà Nhài ướp hoa cổ truyền 80G
 
 
4. Hộp hạt Điều vỏ lụa 250g
 
 
5. Kẹo Socola Golden 200G
 

6. Bộ hộp quà cao cấp mở 2 cánh + Túi

 


Thời gian và kinh nghiệm đã giúp chúng tôi lựa chọn những chùm nho tốt nhất trong Domaine de Rombeau; cây nho già 120 năm với tiềm năng cho trái nho có chất lượng cao, nho được thu hoạch khi đạt được nồng độ tối ưu. Vang được ngâm ủ trong một thời gian dài, chúng được giữ riêng trước khi được chuyển vào thùng gỗ sồi mới của Pháp và lưu giữ trong 12 tháng để chiết xuất tannin với sự mềm mại tuyệt vời.

 

Vị Rượu trong vòm miệng dày đặc, ngọt ngào và hào phóng, lần lượt lộ ra vị cây bụi, vani, hoa quả màu đen và gia vị ngọt ngào pha chút cay và ngọt của hoa quả đen (cherry đen, blackberry, blackcurrant)

 

Vang Pháp Chateau Rombeau RIERRE DE LA FABREGUE bùng lên mùi vị của trái cây chín đỏ, mùi hương cay và bụi cây hoang dã lan tỏa mạnh. Khi kết thúc vị tannin kéo dài và sang trọng.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292