Điểm danh 5 thương hiệu bia nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

03/09/2018

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 thương hiệu bia nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay. Đây đều là những loại bia có tuổi đời hàng trăm năm với danh tiếng lẫy lừng cùng doanh số khổng lồ.

Bud Light

 

Bud Light là thương hiệu bia của tập đoàn đồ uống có cồn lớn nhất nước Mỹ, Anheuser-Busch. Bia Bud Light được tiêu thụ chủ yếu ở Mỹ và các nước phương Tây. Nó có nồng độ cồn và lượng calories nhiều hơn các loại bia khác. Số lượng nhà máy sản xuất của Bud Light có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Mặc dù không phổ biến ở Việt Nam nhưng quả thực đây là một trong những thương hiệu bia được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

beer-1

 

Budweiser

 

Budweiser là thương hiệu bia cùng một mẹ với Bud Light, do tập đoàn Anheuser-Busch của Mỹ sản xuất. Nó ra đời từ năm 1876 và cho đến nay vẫn là một trong những dòng bia được yêu thích nhất trên thế giới. Nồng độ cồn của Budweiser là 5% tại các nước phương Tây và 3.6% tại Trung Quốc. Tại Việt Nam, bia Budweiser có giá khá cao so với các loại bia khác, khoảng trên dưới 40 ngàn đồng / lon.

 

beer-2beer-2

 

Heineken

 

Heineken hay thường được gọi đơn giản là “Ken”, là loại bia ngoại rất phổ biến tại Việt Nam. Đây là thương hiệu bia đến từ đất nước Hà Lan xinh đẹp. Nó ra đời từ năm 1864 và cho đến nay đã gần 150 tuổi. Nồng độ cồn của Heineken khoảng 5%. Nó có nhiều thương hiệu con như Heineken Lager, Heineken Tarwebok, Heineken Oud Bruin, and Heineken Premium Light.

 

ken

 

Brahma

 

Brahma ra đời từ năm 1888, là thương hiệu bia của đất nước Nam Mỹ Brazil. Nó thuộc sở hữu của tập đoàn Companhia Cervejaria Brahma, một trong 5 tập đoàn bia lớn nhất thế giới. Nồng đồ cồn của bia Brahma khoảng 4.3%. Nó không phổ biến tại Việt Nam. Màu đặc trưng trên vỏ lon của Brahma là vàng và đỏ, tượng trưng cho sự cuồng nhiệt của các vũ điệu Samba miền nhiệt đới.

 

beer-4

 

Carlsberg

 

Carlsberg là thương hiệu bia ra đời từ năm 1847, tại thành phố Copenhagen, Đan Mạch. Tại Việt Nam, Carlsberg liên doanh với doanh nghiệp trong nước tạo ra thương hiệu Halida, tại Thái Lan thì là Chang beer.

 

beer-5

 

Các dòng bia ngon nổi tiếng thế giới hiện được nhập khẩu và bày bán đa dạng tại chuyengiaruou.com. Để lựa chọn cho mình những sản phẩm bia chất lượng và phù hợp nhất, bạn hãy gọi ngay tới số hotline 0935 66 22 92 để được tư vấn nhanh nhất.

Rượu đã lưu (0)

0935662292