Khám phá hãng rượu vang Ý Cantina San Donaci

29/03/2019

Cantina San Donaci là một trong những hãng rượu vang Ý lâu đời nhất tại vùng Salento nổi tiếng. Hãng rượu này được thành lập năm 1933 với mục tiêu phát triển sản phẩm cao cấp ra bên ngoài khu vực này. Kết quả là rượu vang Cantina San Donaci đã tìm cho mình một chỗ đứng quan trọng trong ngành công nghiệp rượu vang Ý và được chào đón ở nhiều nơi.

 

Ngày nay, hãng vang Cantina San Donaci có khoảng 300 đối tác, cung cấp khoảng 25.000 đến 30.000 tạ nho làm rượu vang mỗi năm. Sản lượng rượu vang Cantina San Donaci hàng năm khoảng 1,5 triệu tấn nho mỗi năm. Với sự kết hợp giữa công thức làm vang truyền thống và sử dụng công nghệ hiện đại. Catina San Donaci đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

 

Hãng Cantina San Donaci sở hữu vườn nho rộng khoảng 320 héc-ta với nhiều điều kiện về đất dai và khí hậu đa dạng. Để thể hiện sự đa dạng này, thì các giống nho đến từ các vườn nho quan trọng nất được làm thành rượu vang riêng biệt để tạo nên chất lượng chất sắc. Điều này cũng lý giải tại sao vang ý Cantina San Donaci lại mang nhiều phong cách đa dạng đến vậy. Nó giúp đáp ứng khẩu vị và yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau, và do vậy được lựa chọn bởi số lượng khách hàng đông đảo.

 

Ngày nay, Cantina San Donaci được trang bị kỹ thuật làm rượu rất hiện đại. Một trong những đặc điểm đặc trưng của rượu vang Cantina San Donaci đó là được trưởng thành trong các thùng gỗ durmast, giúp rượu vang phát triển hương vị và chất lượng cao nhất. Chỉ những trái nho đạt tiêu chuẩn mới được lựa chọn làm rượu vang. Cùng với niềm đam mê và sáng tạo bất tận của các nhà sản xuất đã đem đến cho người yêu rượu vang một phong cách vang Ý ngon và độc đáo.

 

Các loại rượu vang Ý cao cấp hiện được nhập khẩu và bày bán đa dạng tại chuyengiaruou.com. Để lựa chọn cho mình những sản phẩm rượu vang đỏ chất lượng và phù hợp nhất, bạn hãy gọi ngay tới số hotline 0935 66 22 92 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Địa chỉ mua rượu vang nhập ngoại uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tại đây.

 

 

Rượu đã lưu (0)

0935662292