Khám phá hương vị nho Malvasia Nera

05/03/2019

Nho Malvasia Nera (còn gọi là Black Malvasia) là giống nho đỏ thuộc họ nhà Malvasia. Đây là giống nho có vỏ mỏng, cùi dày, được sử dụng để sản xuất các loại rượu vang đỏ, vang sủi bọt và vang ngọt cao cấp.

 

Những vùng trồng nho Malvasia Nera chính

 

Nho đỏ Malvasia Nera chủ yếu được trồng ở Ý (vùng Sicily, Giulia, Friuli-Venezia, Sardinia) và vùng Địa Trung Hải. Giống nho này thường được pha trộn với các giống nho khác để sản xuất ra các dòng vang đỏ hấp dẫn. Ngoài ra, có nhiều dòng vang Ý làm từ 100% nho Malvasia Nera tại vùng Puglia trứ danh đã thu hút được chú ý của người yêu rượu.

 

Một trong những chai vang Ý xuất sắc được làm từ nho Malvasia Nera đó là rượu vang M Malvasia Nera của nhà sản xuất San Marzano nổi danh nước Ý. Bên cạnh đó, dòng vang Edizone ( bao gồm Farnese Edizione và Edizione 16 Limited Release ) với sự góp mặt của giống nho này cũng cho hương vị hết sức hấp dẫn.

 

Vang đỏ Malvasia Nera khi làm rượu cho ra nhiều màu sắc khác nhau, từ màu đỏ đậm đặc cho đến đỏ ruby nhẹ nhàng thanh lịch. Hương vị nổi bật nhất của rượu vang Malvasia Nera là hương thơm trái cây chín màu đỏ, cherry, mận đỏ và sô cô la.

 

Kết hợp rượu Malvasia Nera với món ăn

 

Rượu vang Malvasia Nera bộc lộ hương vị thơm ngon nhất khi dùng chung với các món:

 

Pasta Gnocchi với mận và phô mai Parmesan

Thịt Kangaroo với hạt mắc-ca, mạn việt quất và lê

Ngỗng nướng với bánh Polenta

 

Các loại rượu vang Malvasia Nera hiện được nhập khẩu và bày bán đa dạng tại chuyengiaruou.com. Để lựa chọn cho mình những sản phẩm rượu vang đỏ chất lượng và phù hợp nhất, bạn hãy gọi ngay tới số hotline 0935 66 22 92 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Rượu đã lưu (0)

0935662292