Nhập khẩu rượu vang tăng nhanh dịp cận Tết

09/10/2018

Thời điểm cuối năm là dịp thị trường rượu bia sôi động hơn bao giờ hết. Nhất là trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng rượu vang hay rượu mạnh làm quà Tết, quà biếu nở rộ khiến nhu cầu về các dòng rượu ngoại gia tăng nhanh chóng.

wine-a

 

Không như các năm trước các dòng rượu mạnh như Chivas, Hennesy hay Remy thường được lựa chọn làm quà biếu, quà tặng thì mấy năm gần đây, người tiêu dùng lại có xu hướng chuyển sang các dòng rượu vang nhập khẩu như vang Pháp, vang Mỹ hay vang Chile,…

 

Điển hình là trong dịp cuối năm cận kề Tết, nhiều cửa hàng rượu vang nhập khẩu trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh có sức mua tăng đột biến. Ở các cửa hàng lớn, shop rượu ngoại uy tín khách ra vào chật kín.

 

Trong số các dòng rượu vang được ưa chuộng có thể kể tới các dòng vang Pháp với mức giá phải chăng (từ 100.000đ – 300.000đ) mẫu mã sang trọng, lịch sự dùng làm quà biếu Tết. Ngoài ra có thể kể tới các dòng vang Mỹ, vang Úc hay vang Tây Ban Nha bán cũng rất chạy.

 

wine-3

 

Để chuẩn bị phục vụ cho lượng nhu cầu lớn dịp cuối năm, công ty nhập khẩu và phân phối rượu ngoại của chúng tôi Chuyên gia rượu đang khẩn trương lựa chọn và nhập khẩu những dòng sản phẩm cao cấp, uy tín và đáp ứng thị hiếu ngày một khắt khe của người tiêu dùng. Tại chuyengiaruou.com, Quý khách có thể dễ dàng tìm được cho mình những sản phẩm rượu vang ngon, chất lượng cao để làm quà Tết hay sử dụng trong gia đình. Quý khách cần tìm hiểu thêm về sản phẩm hãy gọi ngay tới số hotline 0935 66 22 92 để được tư vấn nhanh nhất.

Rượu đã lưu (0)

0935662292