Rượu sake Souhana 720ml

0 590
16%
Nada
Giống nho:
Màu trắng
Nhật Bản
Điểm số/ Giải thưởng:

Hương thơm êm dịu, cảm giác êm dịu, cổ họng sảng khoái. "Ajiginjo" được đặc trưng bởi sự phong phú thanh lịch của nó.

Giá bán: 680.000 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng
Bạn có thể thưởng thức hương thơm phong phú và sự tinh tế tuyệt vời của năm hương vị ngọt, axit, cay, đắng và làm se.
 
Ajiginjo, một loại men đặc biệt chỉ được sử dụng cho soba, Hạt gạo để làm chai rượu này được đánh bóng tới 55% và hương vị "ngọt, chua, cay, đắng, làm se" hòa quyện với truyền thống của ông Tanba. Chúng tôi đã tạo ra một loại rượu quý với hương thơm rất đa dạng phong phú.
 
Rượu Hana bạn nên uống nó ở nhiệt độ "lạnh" hoặc "nhiệt độ bình thường".Hãy thưởng thức hương vị tuyệt vời nhất với không chỉ các món ăn Nhật Bản mà cả các món ăn khác nữa.
 
THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT
 
Năm 1889 công ty Nishinomiya ra đời và bắt đầu sản xuất rượu sake. Đây chính là cội nguồn của Công ty NIHONSAKARI CO., LTD.
 
Kể từ khi thành lập, NIHONSAKARI CO., LTD đã vượt qua muôn vàn khó khăn và thử thách, kiên quyết phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sake với phương châm “Luôn đặt chất lượng, lòng tin và thực tiễn lên hàng đầu”.
 
Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các sản phẩm theo thị hiếu khách hàng, đồng thời dựa trên tinh thần phát triển xã hội. Chúng tôi chú trọng vào việc nghiên cứu công nghệ sinh học và phát triển những nhãn hiệu sake mới nhưng không quên đặt vấn đề sức khỏe lên trên hết.
 
Vùng Nada sản xuất rượu sake nổi tiếng nhất Nhật Bản, nhờ có nguồn nước Miyamizu bắt nguồn từ Nishinomiya và gạo Yamada Nishiki được trồng ở vùng Banshu. Kết hợp công nghệ truyền thống và hiện đại trong quá trình sản xuất đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)

0935662292