Rượu vang ý La Vite Lucente

0 956
13.5%
Vùng Tuscany
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:

Đây là một loại rượu vang tràn ngập hương thơm từ trái mọng đỏ chín và tươi mới cùng hương vị đậm đà. Được thiên nhiên ban tặng với sự phức hợp trong hương vị đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, kết hợp hùng sự hài hoà và có cấu trúc hấp dẫn. Thưởng thức rượu cảm nhận những hương vị gợi mở, lan toả khắp vòm miệng cùng những ấn tượng đặc trưng bởi sự tươi mới của vị chát mềm mượt và tinh tế. Hậu vị rượu được kéo dài mềm mại cùng dư vị êm ái.

Giá bán: 990.000 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

Rượu vang đỏ Lucente được ủ 12 Tháng trong thùng gỗ Sồi, được phối trộn bởi 2 giống nho đó là: 75% nho Merlot và 25% nho Sangiovese.

 

Thực phẩm kết hợp: Sườn cừu nướng, Thịt nai bỏ lò với thảo mộc tự nhiên, Thịt viên nướng, Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.

 

Rượu vang đỏ Lucente là rượu vang thứ hai của Luce. Có nguồn gốc từ cùng một vườn nho như Luce. Nho được lựa chọn cẩn thận để tạo ra một loại rượu vang với một tinh tế hiện đại, phản ánh của terroir đặc biệt của nó. Rượu vang lên men trong 12 tháng trong căn phòng của Luce della Vite ở Montalcino và sau đó đóng chai trong hầm rượu ở đó. Luce là kết quả của một dự án được đưa ra vào đầu những năm 1990 và dẫn đầu bởi Frescobaldi và Robert Mondavi. Từ năm 2004, xu hướng của Luce chỉ được giao cho Lamberto Frescobaldi.

 

Nằm trong khu vực trồng nho của Montalcino, phía tây nam của thị trấn thời Trung cổ. Thuộc địa Luce della Vite bao gồm 192 hecta, với khoảng 55 cây nho. Merlot đã được thu hoạch vào tuần thứ 3 của tháng 9 và Sangiovese được thu hoạch giữa tuần thứ ba của tháng 9 và tuần đầu tiên của tháng 10. Quá trình lên men diễn ra trong điều khiển nhiệt độ bằng thép không gỉ ở 28 độ C trong 12 ngày.

 

Quá trình lên men hoàn toàn bằng malolactic được tiến hành và rượu pha trộn đã được trưởng thành ở barriques 55% sồi Pháp, 45% sồi Mỹ mới. Dẫn đến một loại rượu vang đáng yêu, phức tạp và mạnh mẽ với tannin dẻo dai. Trái cây ngọt ngào với bổ sung gỗ sồi vani được làm theo phong cách quốc tế.

 

vang Lucente 2014 là màu đỏ đậm với màu tím nổi bật. Rượu vang vưới hương hoa quả rất phức tạp của mùi trái cây anh đào màu đen và hoa quả đỏ nhỏ được tăng cường bởi mùi hương vừa rang; vanilla dễ chịu và nhẹ những hạt cà phê rang giữ nguyên trong nền. Vỏ tròn với tannin mượt mà ban cho một cấu trúc cân bằng và hài hòa, đây là rượu vang thanh lịch và thú vị. Thích hợp với các món ăn từ thịt đỏ từ thịt bò hay thịt cừu.

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)

0935662292