Rượu vang ý Luce Della Vite

0 1212
15%
Vùng Tuscany
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:

Vang đỏ Luce có màu đỏ ruby với ánh tím nổi bật. Mở rượu lan toả hương thơm quyến rũ của Kirsch (rượu anh đào), gia vị và các hương thơm nhẹ nhàng, phức tạp của giấm Blasamic. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị mạnh mẽ lan toả khắp vòm miệng. Sự mềm mại, tròn trịa cũng là điểm đáng ngạc nhiên của loại rượu vang này với độ sắc nét kết hợp cùng hương vị bạc hà hoàn hảo.

Giá bán: 2.950.000 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

Rượu vang Luce là rượu vang đầu tiên được tạo ra ở Montalcino bằng cách pha trộn Sangiovese và Merlot. Kết hợp sự tròn trịa và mềm mại của Merlot với cấu trúc sang trọng của Sangiovese là một ý tưởng tuyệt vời, thúc đẩy sự hợp tác của Marchesi de Frescobaldi và Robert Mondavi Families để khởi động dự án sáng tạo này trên đất liền của thế giới nổi tiếng Brunello di Montalcino, một loại rượu được làm từ Sangiovese.

 

Rượu vang đỏ Luce gồm nho Sangiovese 45%, nho Merlot 55%. Mùa vụ năm 2014 phát triển được đặc trưng bởi nhiệt độ trung bình nhưng hơi nóng hơn bình thường vào mùa xuân với lượng mưa được phân phối tốt và thường xuyên. Điều này tiếp theo vào mùa hè, giúp thời gian ban ngày thấp hơn nhiệt độ, giảm stress nhiệt trong nhà máy, và duy trì phong phú dự trữ nước.

 

Tất cả những điều này ủng hộ sự phát triển thường xuyên của cây kết quả là chín đồng nhất của nho, đạt đến thu hoạch mạnh mẽ màu sắc, giàu polyphenols và hoàn toàn khỏe mạnh. Sau khi thu hoạch thủ công, nho được lên men trong các thùng thép không gỉ và được trưởng thành 24 tháng trong sồi barriques với tỉ lệ 85% mới, 15% sử dụng một lần.

 

Vang ý Luce có màu đỏ ruby với ánh tím nổi bật. Mở rượu lan toả hương thơm quyến rũ của Kirsch (rượu anh đào), gia vị và các hương thơm nhẹ nhàng, phức tạp của giấm Blasamic. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị mạnh mẽ lan toả khắp vòm miệng. Sự mềm mại, tròn trịa cũng là điểm đáng ngạc nhiên của loại rượu vang này với độ sắc nét kết hợp cùng hương vị bạc hà hoàn hảo.

 

Bộ đôi yêu thích đi cùng chai vang Ý tuyệt vời này là những món ăn truyền thống hấp dẫn của Ý hay các pastal sốt kem.

 

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)

0935662292