Tham quan khu vực sản xuất vang khổng lồ tại New Zealand

12/08/2018

Những người yêu thích rượu vang chắc hẳn cũng không còn gì xa lạ với New Zealand, nơi có những khu vực sản xuất rượu vang khổng lồ trên thế giới cùng nhiều danh hiệu vang New Zealand ngon nổi tiếng khắp thế giới.

new-zealand-wine

 

New Zealand có khoảng 10 vùng chính sản xuất rượu vang trải dài từ bắc xuống nam. Các nhà đầu tư đã mở rộng các cánh đồng trồng nho lên tới hàng trăm ha.

 

Một trong những khu vực phải kể đến đó là Aukland. Tới đây, ta có thể bắt gặp khung cảnh những vườn nho trải rộng như bất tận. Một màu xanh mướt bao trùm lấy cả khu vực, tạo nên cảnh sắc vô cùng tươi mát.

 

Không chỉ là điểm đến ngắm cảnh, Aukland còn là nơi giúp du khách hòa mình vào thiên nhiên, tìm hiểu cách trồng nho và sản xuất rượu vang.

 

new-zealand-wine-2

 

Vào năm 1961, ông George Fistonich - người sáng lập và là chủ sở hữu vườn nho khổng lồ này - đã biến niềm đam mê kinh doanh thành hiện thực bằng cách thành lập nhà máy rượu vang của riêng mình, có trụ sở tại đường Kirkbride.

 

Sau đó, khi việc kinh doanh đã ổn định và gặt hái thành công, ông tiếp tục mở rộng cơ sở ban đầu và thành lập thêm một cơ sở mới hiện đại vào năm 2004. Ông chủ George Fistonich cũng được đánh giá là một trong 50 nhân vật nổi bật của ngành công nghiệp rượu vang thế giới do tạp chí Wine International (Anh) bình chọn.

 

Tại Aukland, dây chuyền sản xuất rượu vang có chi phí đầu tư ban đầu khá cao nhưng đem lại những lợi ích kinh tế và đảm bảo vệ sinh môi trường lâu dài. Rượu vang được lưu trữ trong nhà kho cách điện có sử dụng hệ thống làm mát không khí vào ban đêm.

 

new-zealand-wine-3

 

Cho tới nay, sản phẩm rượu vang New Zealand nơi đây đã có mặt trên gần 30 quốc gia trên thế giới, trong đó phải kể đến các thị trường lớn như Anh, Mỹ, Úc. Vang Aukland nói riêng và vang New Zealand nói chung không ngừng đổi mới, phát triển và dần khẳng định vị trí của mình trên trường quốc tế.

 

Tham khảo các dòng rượu vang nhập khẩu bán chạy tại chuyengiaruou.com:

1. Vang Mỹ

Vang Pháp

3. Vang Chile

4. Vang Úc

5. Vang Ý

 

Địa chỉ mua rượu vang nhập ngoại uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tại đây.

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292