VANG CAO CẤP

Mỗi quốc gia sản xuất rượu vang đều có những chai rượu vang ngon, cao cấp được cả thế giới công nhận và mong muốn được sở hữu. Có những chai rượu vang lâu năm để hàng vài chục năm từ những thương hiệu, những lâu đài nổi tiếng bậc nhất của pháp, của ý...có giá trị lên đến vài chục ngàn đô la không chỉ bởi giá trị về thời gian, giá trị về thương hiệu và cũng là giá trị thật sự của chai rượu. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những chai rượu vang nổi tiếng cao cấp nhất thế giới.
 
Đầu tiên phải kể đến những chai vang Grand cru classe được nhập khẩu trực tiếp Pháp các vùng nho nổi tiếng sở hữu những chai vang này phải kể đến: Médoc, Haut-Médoc, Graves - Pessac Léognan, Saint-Estèphe, Pauillac, Saint-Julien, Moulis en Médoc, Margaux, Graves, Saint-Emilion, Pomerol, Canon-Fronsac, Burgundy, Rhone Valley, vang trắng Sauternes, Burgundy, Rhone Valley, Languedoc – Roussillon
 

Tiếp theo danh sách là một số dòng vang cao cấp từ ý như: Antinori, Tommasi, Prunotto...


Những chai rượu vang cao cấp từ Nam Phi như: Klein Constantia.
 
Từ Chile: Almaviva từ USA: Opus One, Domaine Drouhin....
 
Chúng tôi hy vọng với bộ sưu tập những chai vang cao cấp nhất thế giới được cung cấp bởi KhoruouGourmet sẽ làm hài lòng quý khách.
Xem thêm

Danh mục rượu

Rượu đã lưu (0)

0935662292