Vang Chile Rios de Chile Gran Reserva Cabernet Sauvignon

0 587
14%
Cachapoal Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
84

Vang Chile Rios Gran Reserva Cabernet Sauvignon là chai vang có đẳng cấp cao trong dòng vang Rios de Chile. Rượu được sản xuất theo các tiêu chuẩn chặt chẽ tạo nên hương vị ngon xuất sắc.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Rios de Chile Gran Reserva Cabernet Sauvignon chính hãng

 

Xuất xứ: Rượu vang Chile

 

Vùng nho: Vùng Cachapoal Valley

 

Hãng rượu: Casas Del Toqui

 

Loại vang: Rượu vang đỏ

 

Giống nho: 100% nho Cabernet Sauvignon

 

Nồng độ: 14%

 

Dung tích: 750ml

 

Quy cách : Thùng giấy 6 chai, Hộp giấy đơn

 

Sử dụng : Rượu vang phù hợp nhất là thưởng thức ở nhiệt độ 15-18 độ C. Khi uống nên dùng loại ly pha lê hoặc thủy tinh có chân cao, bầu và miệng ly rộng để rượu lan tỏa hương vị tốt nhất.

 

 

HƯƠNG VỊ

 

Ghi chú nếm thử: Rượu vang Rios de Chile Gran Reserva Cabernet Sauvignon khoác lên mình lớp áo rượu màu đỏ ánh tím hấp dẫn. Hương thơm phong phú của trái cây chín mọng như anh đào, dây tây, nho xen lẫn sô-cô-la và gia vị cay. Đây là chai vang có sự cân bằng giữa các vị chát tannin, vị ngọt trái cây và vị gỗ sồi nướng êm ái. Đem lại cảm giác thích thú khi uống.

 

Nhiệt độ: 15-18 độ C, Decanter rượu trong vòng 30 phút để rượu lan tỏa hương vị tốt nhất.

 

HÃNG RƯỢU VANG

 

Hãng rượu Casas del Toqui thành lập bằng sự kết hợp của 2 nhà sản xuất lớn của Pháp và Chilê là Chateau Larose Trintaudon và Totihue. Với một triết lý sản xuất ra các chai rượu vang ngon nhất chắt lọc các tinh hoa từ kinh nghiệm sản xuất của Pháp cộng với điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả Chilê.

 

SẢN XUẤT RƯỢU VANG

   

Rios Gran Reserva Cabernet Sauvignon là chai vang có đẳng cấp cao trong dòng vang Rios de Chile. Rượu được sản xuất theo các tiêu chuẩn chặt chẽ:

 

Các gốc nho làm chai vang đỏ Chile có tuổi trung bình từ 20 năm, nho được thu hoạch thủ công vào buổi sáng sớm, sự phối trộn nho phải theo tỉ lệ nhất định tùy theo từng niên vụ và được ủ 14 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292