Vang Chile Rios Reserva Cabernet Sauvignon

0 471
14%
Cachapoal Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang Rios de Chile Reserva Cabernet Sauvignon là chai vang Chile ngon có màu đỏ anh đào sâu đậm cùng hương thơm hòa quyện của trái cây đen đỏ, thuốc lá, vani và gia vị cay.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Rios de Chile Reserva Cabernet Sauvignon chính hãng

 

Xuất xứ: Rượu vang Chile

 

Vùng nho: Vùng Cachapoal Valley

 

Hãng rượu: Casas Del Toqui

 

Loại vang: Rượu vang đỏ

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon

 

Nồng độ: 14%

 

Dung tích: 750ml

 

Quy cách : Thùng giấy 6 chai, Hộp giấy đơn

 

Sử dụng : Rượu vang phù hợp nhất là thưởng thức ở nhiệt độ 15-18 độ C. Khi uống nên dùng loại ly pha lê hoặc thủy tinh có chân cao, bầu và miệng ly rộng để rượu lan tỏa hương vị tốt nhất.

 

 

HƯƠNG VỊ

 

Ghi chú nếm thử: Rượu vang Rios de Chile Reserva Cabernet Sauvignon là chai vang có màu đỏ anh đào sâu đậm cùng hương thơm hòa quyện của trái cây đen đỏ, thuốc lá, vani và gia vị cay. Rượu có cấu trúc cân bằng tuyệt đẹp, cùng vị chát tannin chín muồi đem đến kết thúc lâu dài và viên mãn khi thưởng thức.

 

Gợi ý thực phẩm: Rượu vang đỏ của Chile ngon nhất khi dùng với các món thịt bò, thịt cừu hầm hoặc nướng, xúc xích, phô mai trưởng thành nhiều hương vị.

 

Nhiệt độ: 15-18 độ C, Decanter rượu trong vòng 30 phút để rượu lan tỏa hương vị tốt nhất.

 

HÃNG RƯỢU VANG

 

Hãng rượu Casas del Toqui thành lập bằng sự kết hợp của 2 nhà sản xuất lớn của Pháp và Chilê là Chateau Larose Trintaudon và Totihue. Với một triết lý sản xuất ra các chai rượu vang ngon nhất chắt lọc các tinh hoa từ kinh nghiệm sản xuất của Pháp cộng với điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả Chilê.

 

Truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời cùng với kinh nghiệm dày dặn của các nhà sản xuất đã tạo nên một dòng vang Chile ngon thứ thiệt!

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292