Vang Chile Siegel Special Reserve Merlot

0 359
14%
Colchagua Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
87

Rượu vang cao cấp Siegel Special Reserve Merlot là chai vang ngon từ vùng Colchagua với hương thơm phong phú và phức tạp của trái cây nhiệt đới chín mọng xen lẫn ghi chú tinh tế của vani và cà phê.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Siegel Special Reserve Merlot nhập khẩu chính hãng

 

Xuất xứ: Rượu vang Chile

 

Vùng nho: Vùng Colchagua Valley

 

Hãng rượu: Siegel

 

Loại vang: Rượu vang đỏ

 

Giống nho: Merlot

 

Nồng độ: 14%

 

Dung tích: 750ml

 

Quy cách : Thùng giấy 6 chai, Hộp giấy đơn

 

Sử dụng : Phục vụ rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ C. Ngâm rượu trong xô đá 15 phút trước khi uống để đạt nhiệt độ mong muốn.

 

 

HƯƠNG VỊ

 

Ghi chú nếm thử: Rượu vang cao cấp Siegel Special Reserve Merlot khi nhìn sẽ thấy màu đỏ ruby đậm đà, tập trung. Rượu mang hương thơm phong phú và phức tạp  của trái cây nhiệt đới chín mọng xen lẫn ghi chú tinh tế của vani và cà phê. Cấu trúc rượu săn chắc, mượt mà với vị chát tannin nổi bật và vị gỗ sồi tròn trịa. Kết thúc là dư vị êm ái, kéo dài.

 

Gợi ý thực phẩm: Chai vang đỏ Chile thích hợp với các món ăn như mỳ ống, thịt bò, thịt đỏ, thịt nai nướng hoặc hầm và các món xúc xích.

 

Nhiệt độ: 15-18 độ C, ướp trong xô đá khoảng 15 phút trước khi thưởng thức. Dùng loại ly thủy tinh hoặc pha lê cho chân cao, bầu ly rộng để thưởng thức rượu.

 

HÃNG RƯỢU VANG

 

Hơn 30 năm trước, Alberto Siegel đã trồng những vườn nho đầu tiên ở thung lũng Colchagua.

 

Ngày nay, vườn nho Siegel trồng hơn 700ha phân bố ở 7 trang trại nằm dưới chân núi Andes ở Los Lingues trong đó nằm chủ yếu ở vùng duyên hải như Peralillo, gần với Thái Bình Dương ở thung lũng Leyda.

 

Sự kết hợp đặc biệt của các loại đất đá là điều kiện tuyệt vời để trồng các giống nho có chất lượng cao như Cabernet Sauvignon, Carignan, Petit Verdot và Granache. Đất sét phù sa sâu của hãng là nơi lý tưởng để trồng CarmenereSyrah, Mourvedre và Malbec.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292