Vang Chile Siegel Special Reserve Pinot Noir

0 290
14%
Leyda valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
86

Rượu vang Chile Siegel Special Reserve Pinot Noir khi thưởng thức sẽ cho cấu trúc sắn chắc, cân bằng giữa tannin mềm mịn và vị chua axit dịu nhẹ, kéo theo dư vị sâu lắng, kéo dài.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

SẢN XUẤT RƯỢU VANG

 

Nho làm rượu vang Siegel Special Reserve Pinot Noir sau khi hái sẽ trải qua quá trình maceration lạnh trước khi lên men vài ngày. Quá trình lên men được thực hiện ở nhiệt độ ổn định 24-18 độ C. Rượu vang tiếp tục được lên men maceration khoảng 2-3 tuần trước để tạo hương vị đậm đà, phong phú.

 

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Siegel Special Reserve Pinot Noir nhập khẩu chính hãng

 

Xuất xứ: Rượu vang Chile

 

Vùng nho: Vùng Leyda Valley

 

Hãng rượu: Siegel

 

Loại vang: Rượu vang đỏ

 

Giống nho: Pinot Noir

 

Nồng độ: 14%

 

Dung tích: 750ml

 

Quy cách : Thùng giấy 6 chai, Hộp giấy đơn

 

Sử dụng : Phục vụ rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ C. Ngâm rượu trong xô đá 15 phút trước khi uống để đạt nhiệt độ mong muốn.

 

 

HƯƠNG VỊ

 

Ghi chú nếm thử: Rượu vang Chile Siegel Special Reserve Pinot Noir có màu đỏ anh đào tươi sáng. Rượu phát triển hương thơm nổi bật của trái cây tươi như anh đào, dâu tây xen lẫn vani phảng phất. Trong vòm miệng, rượu cho thấy cấu trúc sắn chắc, cân bằng giữa tannin mềm mịn và vị chua axit dịu nhẹ. Cuối cùng là dư vị sâu lắng, kéo dài.

 

Gợi ý thực phẩm: Thích hợp với các món ăn như mỳ ống, thịt bò, thịt đỏ, thịt nai nướng hoặc hầm và các món xúc xích.

 

Nhiệt độ: 15-18 độ C, ướp trong xô đá khoảng 15 phút trước khi thưởng thức. Dùng loại ly thủy tinh hoặc pha lê cho chân cao, bầu ly rộng để thưởng thức rượu.

 

HÃNG RƯỢU VANG

 

Hơn 30 năm trước, Alberto Siegel đã trồng những vườn nho đầu tiên ở thung lũng Colchagua.

 

Ngày nay, vườn nho Siegel trồng hơn 700ha phân bố ở 7 trang trại nằm dưới chân núi Andes ở Los Lingues trong đó nằm chủ yếu ở vùng duyên hải như Peralillo, gần với Thái Bình Dương ở thung lũng Leyda.

 

Sự kết hợp đặc biệt của các loại đất đá là điều kiện tuyệt vời để trồng các giống nho có chất lượng cao như Cabernet Sauvignon, Carignan, Petit Verdot và Granache. Đất sét phù sa sâu của hãng là nơi lý tưởng để trồng CarmenereSyrah, Mourvedre và Malbec.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292