Vang Chile Siegel Special Reserve Sauvignon Blanc

0 280
14%
Leyda valley
Giống nho:
Màu trắng
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
87

Rượu vang Siegel Special Reserve Sauvignon Blanc có màu vàng nhạt ánh xanh tươi mới cùng mùi thơm của các loại quả như bưởi lê cùng gợi ý của thảo mộc.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

SẢN XUẤT RƯỢU VANG

 

Rượu vang Siegel Special Reserve Sauvignon Blanc được làm từ những trái nho Sauvignon Blanc cao cấp từ vùng Leyda Valley. Nho được thu hoạch vào sáng sớm để cho hương vị của rượu thêm phần tươi mới.

 

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Siegel Special Reserve Sauvignon Blanc

 

Xuất xứ: Rượu vang Chile

 

Vùng nho: Vùng Leyda Valley

 

Hãng rượu: Siegel

 

Loại vang: Rượu vang trắng

 

Giống nho: Sauvignon Blanc

 

Nồng độ: 14%

 

Dung tích: 750ml

 

Quy cách : Thùng giấy 6 chai, Hộp giấy đơn

 

Sử dụng : Phục vụ rượu vang ở nhiệt độ 10-12 độ C. Ngâm rượu trong xô đá 30 phút hoặc trong tủ lạnh 15 phút trước khi uống để đạt nhiệt độ mong muốn.

 

 

HƯƠNG VỊ

 

Ghi chú nếm thử: Rượu vang Siegel Special Reserve Sauvignon Blanc  có màu vàng nhạt ánh xanh tươi mới. Rượu vang trắng mang mùi thơm của các loại quả như bưởi lê cùng gợi ý của thảo mộc. Vị rượu cân bằng, dai dẳng, kéo dài cùng một vị chua tự nhiên hoàn hảo.

 

Gợi ý thực phẩm: Chai vang trắng Chile thích hợp dùng kèm các món hải sản, cá và sushi.

 

Nhiệt độ: 10-12 độ C, ướp trong xô đá khoảng 30 phút trước khi thưởng thức. Dùng loại ly thủy tinh hoặc pha lê cho chân cao, miệng ly nhỏ để thưởng thức rượu.

 

HÃNG RƯỢU VANG

 

Hơn 30 năm trước, Alberto Siegel đã trồng những vườn nho đầu tiên ở thung lũng Colchagua.

 

Ngày nay, vườn nho Siegel trồng hơn 700ha phân bố ở 7 trang trại nằm dưới chân núi Andes ở Los Lingues trong đó nằm chủ yếu ở vùng duyên hải như Peralillo, gần với Thái Bình Dương ở thung lũng Leyda.

 

Sự kết hợp đặc biệt của các loại đất đá là điều kiện tuyệt vời để trồng các giống nho có chất lượng cao như Cabernet Sauvignon, Carignan, Petit Verdot và Granache. Đất sét phù sa sâu của hãng là nơi lý tưởng để trồng CarmenereSyrah, Mourvedre và Malbec.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292