Vang Chile Undurraga Altazor

0 511
14.5%
Maipo Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
91

Rượu vang chính hãng Undurraga Altazor vô cùng hấp dẫn với các tầng hương thơm hấp dẫn của trái cây chín mọng, tuyết tùng, vani cùng gia vị hạt tiêu đen.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Undurraga Altazor chính hãng

 

Xuất xứ: Rượu vang Chile cao cấp

 

Vùng nho: Maipo Valley

 

Hãng rượu: Undurraga

 

Màu sắc: Màu đỏ ruby

 

Nồng độ: 14.5%

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Carménère, Carignan

 

Dung tích: 750ml

 

Giải thưởng rượu vang:

 

International Wine Challenge, 2018: Silver

International Wine Challenge, 2017: Gold

Decanter World Wine Awards, 2016: Commended

International Wine Challenge, 2016: Gold

International Wine Challenge, 2015: Silver

 

HƯƠNG VỊ

 

Rượu vang chính hãng Undurraga Altazor được làm từ ba giống nho “vàng” vùng Maipo Valley là Cabernet Sauvignon, Carménère và Carignan. Rượu vang phát triển được các tầng hương thơm hấp dẫn của trái cây chín mọng, tuyết tùng, vani cùng gia vị hạt tiêu đen.

 

Đây là chai vang đỏ ngon, cá tính và có nhiều hương vị đặc trưng tuyệt vời. Rượu khi uống sẽ lan tỏa cấu trúc cân bằng giữa vị chát tannin mềm mại và vị gỗ sồi êm ái. Kết thúc là dư vị lâu dài và rất đáng chờ đợi.

 

HÃNG RƯỢU VANG

 

Hãng rượu vang Undurraga được thành lập năm 1885, là một trong những hãng sản xuất rượu vang lớn và uy tín nhất tại Chile. Rượu vang của hãng được chào đón nồng nhiệt ngay từ thuở sơ khai bởi chất lượng vang xuất sắc, nhờ tinh thần sáng tạo vượt bậc và đã tạo được tên tuổi riêng.

 

 

Don Francisco Undurraga là một trong những người tiên phong làm rượu vang Chile vào thế kỷ thứ 19 và cũng là nhà sáng lập thương hiệu Viña Undurraga. Ông đã mang các giống nho của Pháp và Đức về trồng, dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà trồng nho người Pháp nổi tiếng  M. Pressac, từ đó phát triển lên vườn nho dầu tiên tại Santa Ana Estate. Vườn nho này được vinh dự đặt tên theo tên người vợ ộng là Doña Ana Fernández Iñiguez.

 

Các giống nho chính được trồng ở đây khi mới thành lập là nho Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc, nho Merlot, Pinot Noir, Riesling, và Gewurztraminer. Đến năm 1903, rượu vang Undurraga của hãng lần đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292