Vang Gerard Bertrand "Hospitalitas" (parcellaire) La Clape

0 341
13%
Vùng Languedoc
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Gerard Bertrand Hospitalitas Parcellaire La Clape là một loại rượu vang đỏ chứ một lượng đường hài hòa. Lượng tannin tan chảy từ từ hòa cùng sức mạnh sống động của nhiều hương vị phát triển.

Giá bán: 2.129.000 đ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

NHÀ SẢN XUẤT

 

Gérard Bertrand là một vùng đất rượu vang ở Languedoc thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Bertrand, cựu đội trưởng của câu lạc bộ Stade Francais hàng đầu, đã nghỉ hưu năm 1994 ở tuổi 29 để tiếp quản công việc sản xuất rượu vang toàn thời gian của gia đình ông,

Bertrand đã được trao danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm 2012 tại Cuộc thi Rượu vang quốc tế London. Năm sau đó, Terroir Languedoc Coteaux de Languedoc 2011 đã được đưa vào Top 100 loại rượu vang có giá trị nổi bật của năm.

 

 

Kết quả hình ảnh cho Gerard Bertrand

 

 

THƯỞNG THỨC

 

Gerard Bertrand Hospitalitas Parcellaire La Clape là một loại rượu vang đỏ chứ một lượng đường hài hòa. Lượng tannin tan chảy từ từ hòa cùng sức mạnh sống động của nhiều hương vị phát triển. Cấu trúc vang trở nên đầy đủ hơn nhờ lượng mùi thơm hoàn hảo dậy lên đầy màu sắc trong rượu.


Rượu được pha trộn từ giống nho Syrah, Mourvedre mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Mùi thơm năng động trong rượu Gerard Bertrand Hospitalitas Parcellaire La Clape hình thành một sức mạnh hài hòa tròn đầy. Lượng trái cây phát triển tạo nên ấn tượng tinh tế nhất trong kết cấu. Sự độc đáo của hương vị hình thành nên vẻ đẹp đậm đà tuyệt vời. Màu đỏ ruby sống động gợi ấn tượng của hoa violet, quả chín và gia vị ngọt ngào. Sự phát triển mạnh mẽ của nhiều mùi thơm phong phú làm nên chiều sâu ngọt ngào đáng chú ý.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292