Vang Mỹ

Rượu vang Mỹ xưa nay thường được nhắc đến luôn đi kèm với những cái tên quen thuộc nhu Napa Valley hay là California. Quả thực, đây vừa là hai vùng làm rượu vang lớn nhất với trữ lượng chiếm trên 89% tổng sản lượng sản xuất rượu vang ở Mỹ mỗi năm, đồng thời cũng là hai vùng làm rượu đầu tiên ở Mỹ.

 

Hiện nay không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của Napa Valley trong bối cảnh ngành công nghiệp rượu vang ở Mỹ. Rượu vang Napa Valley vẫn là cái tên mang tính biểu tượng không thể đánh bại của vang Mỹ nhập khẩu.

 

Nhiều rượu vang Mỹ có xuất sứ từ Napa Valley không có giá cắt cổ như nhiều người thường nghĩ. Trong 10 chai rượu vang hảo hạng nhất ở Mỹ được trao giải bởi chính quốc gia này, có tới 7 chai đến từ vùng Napa Valley, đánh giá năm 2015. Các chuyên gia rượu ở đây cho rằng, con số này thậm chí sẽ còn tăng lên do họ đánh giá cao việc chăm sóc cây nho của người nông dân nơi này. Từ việc cắt tỉa từng cây nho, tới việc cắt, hái và thu lượm trái nho hoàn toàn bằng tay.

 

Giá cả rượu vang Mỹ Nổi tiếng là kinh đô ăn chơi xa xỉ của nhiều tỉ phú trên thế giới, rượu vang Mỹ cũng vì thế mà có thể có giá lên tới vài chục ngàn đô. Dĩ nhiên, việc chất lượng được đảm bảo luôn đi kèm cùng giá cả của nó. Chai rượu vang Mỹ đắt nhất trên thế giới có thể có giá lên tới hơn 150 triệu đồng. Đó là một chai Screaming Eagle từ nho trắng Sauvignon Blanc. Theo sau đó là chai rượu Screaming Eagle Cabernet Sauvignon từ vùng Napa Valley, có giá khoảng hơn 90 triệu đồng.

 

Ở Việt Nam, rượu vang Mỹ không thể phổ biến bằng vang Pháp, Ý, Chile hay là Tây Ban Nha. Tuy nhiên không phải vì thế mà chất lượng của chúng bị ảnh hưởng. Nhiều chai rượu vang Mỹ mang tầm giá chỉ vài trăm ngàn đồng những có hương vị vô cùng thơm ngon.

 

Rượu vang Mỹ được kết hợp với những món ăn thông thường khi uống rượu vang đỏ và trắng, chúng thực sự cũng khá dễ kết hợp món ăn. Rượu vang Mỹ có ngon không? Thật khó để so sánh một chai rượu ngon hơn hay không ngon hơn một chai rượu khác qua trải nghiệm của chỉ một hoặc một vài người nếm thử.

 

Rượu vang Mỹ mang phong cách rượu trẻ trung, những chai rượu vang đỏ mạnh mẽ đầy lôi cuốn với ghi chú phức tạp của hoa quả chín miền nhiệt đới.

 

Mua rượu vang Mỹ ở đâu?

 

Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp rượu vang nhập khẩu giá tốt có uy tín trên thị trường Việt Nam. KhoruouGourmet là hệ thống địa chỉ tin cậy lâu năm chuyên nhập khẩu và phân phối rượu vang và thực phẩm nhập khẩu.

 

Tại KhoruouGourmet, chúng tôi cung cấp thông tin tư vấn về những chai rượu vang ngon nhất và hợp túi tiền nhất với khách hàng để họ có thể tới mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí (cho những đơn hàng từ 1 thùng trở lên) giúp quý khách hàng có thể mua được những sản phẩm mình mong muốn mà không cần mất công đi lại.

 

Nếu như bạn đang bắt đầu tìm hiểu và muốn biết thêm về rượu vang Mỹ nhập khẩu, vui lòng đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi tại đại chỉ Facebook fanpage của KhoruouGourmet, hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại tư vấn được cung cấp trên website này - 0935 66 22 92.

 

 

Xem thêm

Danh mục rượu

Rượu đã lưu (0)

0935662292