Vang Pháp La Closerie De Camensac

0 1137
13.5%
Vùng Haut Medoc
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang Pháp La Closerie De Camensac gây ấn tượng với cấu trúc tannin tròn trịa cùng vị gỗ sồi nướng mềm mại đã tạo nên một dư vị mượt mà và sâu lắng sau khi uống.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang La Closerie De Camensac nhập khẩu chính hãng

 

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

 

Vùng nho: Vùng Haut Medoc

 

Hãng rượu: Chateau de Camensac

 

Loại vang: Rượu vang đỏ

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

 

Nồng độ: 13.5%

 

Dung tích: 750ml

 

Sử dụng : Rượu vang phù hợp thưởng thức ở nhiệt độ phòng 15-18 độ C. Trước khi uống nên decanter rượu khoảng 30 phút để rượu lan tỏa hương vị hấp dẫn nhất.

 

 

HƯƠNG VỊ

 

Ghi chú nếm thử: Rượu vang La Closerie De Camensac của Pháp có màu đỏ ánh tím sâu đậm, bắt mắt. Rượu mang hương thơm hấp dẫn của các loại trái cây màu đỏ như anh đào, mận, nho đen và việt quất. Cấu trúc tannin tròn trịa cùng vị gỗ sồi nướng mềm mại đã tạo nên một dư vị mượt mà và sâu lắng sau khi uống.

 

Gợi ý thực phẩm: Chai vang đỏ của Pháp thích hợp dùng chung với các món thịt bò, thịt cừu, thịt nướng, phô mai và các bữa tiệc BBQ ngoài trời..

 

Nhiệt độ: 15-18 độ C. Lắc đều ly rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

 

HÃNG RƯỢU VANG

 

Château Camensac là một hãng rượu vang Pháp của vùng Haut-Médoc, Bordeaux, ngay sát với biên giới Saint-Julien. Hãng này được xếp hạng tăng trưởng thứ năm trong chỉ số Bordeaux Wine Official Classification of 1855.

 

Hãng vang Château Camensac sở hữu vườn nho có diện tích khoảng 75 ha (185 mẫu Anh) với hai giống nho chủ đạo là Cabernet Sauvignon và Merlot, được trồng theo tỷ lệ xấp xỉ 60:40.

 

 

Château Camensac đã được mua lại vào năm 2005 bởi gia đình Merlaut, người cũng sở hữu Chasse-Spleen và Gruaud-Larose. Nó trước đây thuộc sở hữu của gia đình Forner nổi tiếng của Marner de Caceres.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)

0935662292