Vang Pháp Laurent Miquel Pere et Fils Cabernet Syrah

0 417
13.5%
Vùng Languedoc
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Vang Pháp Laurent Miquel Pere et Fils Cabernet Syrah có cấu trúc mượt mà, săn chắc và hài hòa giữa các vị ngọt, chua và chát. Dư vị rượu để lại tròn đầy và viên mãn sau khi uống.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Laurent Miquel Pere et Fils Cabernet Syrah

 

Xuất xứ: Vang Pháp chính hãng

 

Vùng nho: Vùng Languedoc

 

Hãng rượu: Laurent Miquel

 

Loại vang: Rượu vang đỏ

 

Giống nho: nho Cabernet SauvignonSyrah

 

Nồng độ: 13.5%

 

Dung tích: 750ml

 

Quy cách : Thùng giấy 6 chai, Hộp giấy đơn

 

Sử dụng : phục vụ ở nhiệt độ 15-18 độ C. Decanter rượu 30 phút trước khi uống.

 

 

HƯƠNG VỊ

 

- Ghi chú nếm thử: Vang Laurent Miquel Pere et Fils Cabernet Syrah khoác lên mình lớp áo màu đỏ ruby đậm đà, thanh lịch. Chai vang mang phức hợp hương thơm trái cây chín mọng nhiệt đới xen lẫn ghi chú cam thảo và gia vị hạt tiêu cay. Khi thưởng thức, ta hoàn toàn ấn tượng với cấu trúc rượu mượt mà và săn chắc, có sự hài hòa giữa các vị ngọt, chua và chát. Dư vị rượu để lại tròn đầy và viên mãn.

 

- Thực phẩm gợi ý: Rượu vang đỏ thích hợp dùng với các món thịt bò, thịt cừu nướng hoặc dùng trong các bữa tiệc BBQ.

 

- Nhiệt độ thưởng thức: rượu uống ngon ở nhiệt độ 15-18 độ C.

 

VÙNG SẢN XUẤT

 

Languedoc, trước đây là Coteaux du Languedoc, là khu vực sản xuất rượu vang trong vùng Languedoc-Roussillon thuộc miền nam nước Pháp. 75% rượu vang Languedoc là vang đỏ, 25% còn lại là vang trắng và vang rose với tỷ lệ tương đương nhau. Danh hiệu này bao gồm hầu hết các khu vực Languedoc và xấp xỉ 1/3 các chai rượu vang Pháp.

 

 Rượu vang đỏ Languedoc thường có nồng độ trung bình và hương vị trái cây nổi bật. Những chai rượu vang xuất sắc nhất thì có nồng độ đậm đà và đậm màu hơn, phảng phất hương vị hấp dẫn của gia vị và da thuộc. Các giống nho được dùng để sản xuất rượu vang đỏ đều là các giống nho truyền thống miền nam nước Pháp như GrenacheSyrah and Mourvedre, đôi khi còn pha trộn thêm nho Carignan hoặc Cinsaut.

 

Rượu vang trắng của vùng được làm từ các giống nho Grenache Blanc, Clairette và Bourboulenc, đôi khi còn pha trộn thêm nho vùng Rhone Valley như Viognier, Marsanne và Roussanne. Riêng dòng vang Picpoul du Pinet còn sử dụng thêm giống nho ít được biết đến là Picpoul. Rượu vang rose được làm từ các giống nho tương tự như rượu vang đỏ và pha trộn thêm một vài giống nho trắng.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292