Vang Pháp Laurent Miquel Pere et Fils Chardonnay Viognier

0 357
13%
Vùng Languedoc
Giống nho:
Màu trắng
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Vang Laurent Miquel Pere et Fils Chardonnay Viognier có hương thơm đặc trưng của trái cây cam quýt như chanh, bưởi, cam cùng vị chua axit tươi sáng trong vòm miệng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Laurent Miquel Pere et Fils Chardonnay Viognier

 

Xuất xứ: Vang Pháp chính hãng

 

Vùng nho: Vùng Languedoc

 

Hãng rượu: Laurent Miquel

 

Loại vang: Rượu vang trắng

 

Giống nho: nho Chardonnay Viognier

 

Nồng độ: 13%

 

Dung tích: 750ml

 

Quy cách : Thùng giấy 6 chai, Hộp giấy đơn

 

Sử dụng : 10-12 độ C

 

 

HƯƠNG VỊ

 

- Ghi chú nếm thử: Vang Laurent Miquel Pere et Fils Chardonnay Viognier có màu vàng rơm pha xanh tươi sáng. Chai rượu có hương thơm đặc trưng của trái cây cam quýt như chanh, bưởi, cam. Trên vòm miệng, chai vang bộc lộc hương vị thanh lịch và cân bằng giữa vị ngọt trái cây cùng vị chua axit sắc nét. Dư vị rượu kéo dài tạo cảm giác tươi sáng và thanh khiết.

 

- Thực phẩm gợi ý: Rượu vang trắng kết hợp tốt với các món thịt trắng, hải sản, tôm, salad.

 

- Nhiệt độ thưởng thức: rượu vang uống ngon ở nhiệt độ 10-12 độ C.

 

VÙNG SẢN XUẤT

 

Languedoc, trước đây là Coteaux du Languedoc, là khu vực sản xuất rượu vang trong vùng Languedoc-Roussillon thuộc miền nam nước Pháp. 75% rượu vang Languedoc là vang đỏ, 25% còn lại là vang trắng và vang rose với tỷ lệ tương đương nhau. Danh hiệu này bao gồm hầu hết các khu vực Languedoc và xấp xỉ 1/3 các chai rượu vang Pháp.

 

 Rượu vang đỏ Languedoc thường có nồng độ trung bình và hương vị trái cây nổi bật. Những chai rượu vang xuất sắc nhất thì có nồng độ đậm đà và đậm màu hơn, phảng phất hương vị hấp dẫn của gia vị và da thuộc. Các giống nho được dùng để sản xuất rượu vang đỏ đều là các giống nho truyền thống miền nam nước Pháp như GrenacheSyrah and Mourvedre, đôi khi còn pha trộn thêm nho Carignan hoặc Cinsaut.

 

Rượu vang trắng của vùng được làm từ các giống nho Grenache Blanc, Clairette và Bourboulenc, đôi khi còn pha trộn thêm nho vùng Rhone Valley như Viognier, Marsanne và Roussanne. Riêng dòng vang Picpoul du Pinet còn sử dụng thêm giống nho ít được biết đến là Picpoul. Rượu vang rose được làm từ các giống nho tương tự như rượu vang đỏ và pha trộn thêm một vài giống nho trắng.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292