Vang Pháp Louis Eschenauer Merlot

0 462
13.5%
Vùng Bordeaux
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang Pháp Louis Eschenauer Medoc gây ấn tượng ban đầu bằng hương thơm quấn quýt trên cánh mũi như trái cây chín mọng, anh đào, mâm xôi cùng ghi chú các loại hoa đỏ.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

SẢN XUẤT RƯỢU VANG

 

Vang Pháp chính hãng Louis Eschenauer Merlot được làm từ 100% giống nho Merlot chất lượng cao vùng Bordeaux.

 

Nho sau khi chín sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng tay và nghiền nát. Nước ép nho được lên men từ 6 đến 12 ngày ở nhiệt độ thấp để bảo quản hương thơm phong phú.

 

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Louis Eschenauer Merlot nhập khẩu chính hãng

 

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

 

Vùng nho: Vùng Bordeaux

 

Hãng rượu: Louis Eschenauer

 

Loại vang: Rượu vang đỏ

 

Giống nho: 100% nho Merlot

 

Nồng độ: 13.5%

 

Dung tích: 750ml

 

Quy cách : Thùng giấy 6 chai, Hộp giấy đơn

 

Sử dụng : Rượu vang phù hợp thưởng thức ở nhiệt độ 15-18 độ C. Nên sử dụng loại ly thủy tinh hoặc pha lê có chân cao, bầu ly rộng để rượu lan tỏa hương vị tốt nhất.

 

 

HƯƠNG VỊ

 

Ghi chú nếm thử: Rượu vang Louis Eschenauer Medoc phát triển gam màu garnet đỏ thẫm. Hương thơm quấn quýt trên cánh mũi như trái cây chín mọng, anh đào, mâm xôi cùng ghi chú các loại hoa đỏ. Khi thưởng thức, ta thấy vị rượu êm ái và cân bằng giữa các vị ngọt trái cây, vị gỗ sồi nướng mềm mịn và vị chát tannin chín muồi. Tất cả đem đén dư vị sâu lắng, kéo dài sau khi uống.

 

Gợi ý thực phẩm: Chai vang đỏ của Pháp thích hợp uống với món ăn từ thịt đỏ như sườn nướng, bò lúc lắc, vịt quay, … và các đồ ăn nhiều dầu mỡ..

 

Nhiệt độ: 15-18 độ C. Decanter rượu trong 30 phút để rượu lan tỏa hương thơm tốt nhất.

 

HÃNG SẢN XUẤT

 

Hãng rượu vang Pháp Louis Eschenauer thuộc sở hữu của gia đình Eschenauer. Eschenauer đã đến định cư tại Bordeaux vào năm 1821 và bắt đầu thành công với việc buôn bán rượu vang ở đó.

 

 Kể từ khi thành lập, Louis Eschenauer mang trong mình khát vọng làm ra những loại rượu vang Pháp chất lượng cao phục vụ cho mọi tầng lớp. Ông sử dụng chuyên môn của mình để giúp đỡ cho những người bán rượu vang, tư vấn rượu vang để làm nên những dòng rượu vang phù hợp với khẩu vị của những người yêu thích rượu vang ở khắp mọi nơi. Để đạt được điều đó, sự gần gũi với sản phẩm và khách hàng là một yếu tố cốt lõi.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292