Vang Pháp Patriarche Pere et Fils Les Cailles

0 344
14%
Vùng Burgundy
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang Patriarche Pere et Fils Les Cailles chai vang Pháp ngon với hương thơm hấp dẫn của trái cây màu đỏ như nho đen, quả lý đen, dâu tây thoang thoảng nơi cánh mũi.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Patriarche Pere et Fils Les Cailles

 

Xuất xứ: Vang Pháp chính hãng

 

Vùng nho: Vùng Cote de Nuits, thuộc Burgundy

 

Hãng rượu: Patriarche

 

Loại vang: Rượu vang đỏ

 

Giống nho: nho Pinoit Noir

 

Nồng độ: 14%

 

Dung tích: 750ml

 

Quy cách : Thùng giấy 6 chai, Hộp giấy đơn

 

Sử dụng : 17-18 độ, Decanter 30 phút

 

 

HƯƠNG VỊ

 

- Ghi chú nếm thử: Rượu vang Patriarche Pere et Fils Les Cailles có màu đỏ anh đào tươi sáng. Đây là chai vang Pháp ngon với hương thơm hấp dẫn của trái cây màu đỏ như nho đen, quả lý đen, dâu tây. Vị rượu có sự cân bằng và hài hòa giữa vị chát tannin và vị ngọt ngào của trái cây. Cuối cùng là hậu vị kéo dài đem lại cảm giác sảng khoái.

 

- Thực phẩm gợi ý: Chai vang này có thể dùng với các loại thịt cừu, thịt bò hầm hoặc nướng, các món phô mai trưởng thành, xúc xích.

 

- Nhiệt độ thưởng thức: rượu vang đỏ uống ngon ở nhiệt độ 15-18 độ C. Nên ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

 

VÙNG RƯỢU VANG

 

Vùng Burgundy thuộc miền Đông nước Pháp, là vùng rượu vang có lịch sử lâu đời, chuyên sản xuất rượu vang ngon hảo hạng. Mặc dù sản lượng rượu vang ở Burgundy chỉ bằng ¼ ở Bordeaux, nhưng với chất lượng rượu vang xuất sắc, Burgundy được xếp ngang hàng với Bordeaux về tầm quan trọng trên thị trường rượu vang thế giới.

 

Hai giống nho quan trọng nhất được trồng ở đây là Pinot Noir và Chardonnay. Hai giống nho khác cũng được trồng ở đây là Gamay và Aligote, sản xuất ra rượu vang có hương vị mộc mạc hơn. Nho Gamay được dùng để sản xuất rượu vang đỏ và vang rose của Macon, trong khi đó rượu vang từ nho Aligote được cấp nhãn hiệu riêng là Bourgogne Aligote.

 

Các vườn nho Burgundy chủ yếu thuộc vùng đất đá vôi, rải rác khắp những ngọn đồi, thung lũng dốc cho đến những mỏm đá. Đặc điểm thổ nhưỡng ở đây góp phần quan trọng trong việc tạo nên hương vị đặc trưng cho rượu vang Burgundy. Rượu vang Burgundy được cả thế giới ca tụng nhờ vị khoáng chất tinh túy và phức hợp hương thơm rất đa dạng, nhất là rượu vang trắng.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi Hotline tư vấn nhanh 0935 662292

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292