Việt Nam: Nhu cầu về rượu ngoại cao cấp ngày một cao

07/10/2018

Việt Nam với dân số trẻ, tỷ lệ nam giới trong độ tuổi lao động cao là thị trường “màu mỡ” cho các công ty rượu ngoại. Đặc biệt trong bối cảnh đời sống nâng cao, nhu cầu giao lưu và hội nhập mạnh mẽ hơn bao giờ hết khiến nhu cầu sử dụng các dòng rượu ngoại cao cấp ngày một tăng cao.

wine

 

Trước đây khoảng một thập kỷ, các dòng rượu vang nhập ngoại được xem là các món sa sỉ phẩm, các dòng rượu cao cấp. Thời gian này, nhu cầu về các dòng rượu vang cao cấp chưa cao, mà chủ yếu là phục vụ cho du khách, người nước ngoài hay những người có nhu nhập cao tại Việt Nam.

 

 Tuy nhiên, từ khoảng vài năm trở lại đây, nhu cầu về các dòng rượu vang nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam tăng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới sự thay đổi về nhu cầu, trong đó nguyên nhân chủ yếu là lượng người nước ngoài tới Việt Nam du lịch và làm việc ngày càng tăng, dẫn tới nhu cầu về rượu vang cũng thay đổi. Khi rượu vang nhập ngoại xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường, người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng thấy trên các kệ siêu thị hay các shop rượu ngoại, dần dần họ quan tâm hơn đến sản phẩm này. Giờ đây, rượu vang không phải là thức uống xa lạ với người dân Việt Nam nữa, trái lại nó còn được sử dụng rất phổ biến trong các dịp lễ tết, tiệc cưới hay sinh nhật.

 

Các dòng rượu vang cao cấp được ưa thích tại Việt Nam

 

Khi bước vào siêu thị hay shop rượu ngoại, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì có vô số thương hiệu và chủng loại rượu vang khác nhau. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dòng rượu vang khác nhau như vang đỏ, vang trắng, vang rose, vang ngọt,. vang sủi bọt,… đến từ các quốc gia khác nhau khiến việc lựa chọn chai rượu vang nào ngon không hề dễ dàng.

 

Trong số các thương hiệu rượu vang được ưa chuộng bởi người Việt, có thể kể tên các dòng rượu vang cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, rượu vang Pháp, rượu vang Ý, vang Chile, vang Úc hay vang Tây Ban Nha.

 

wine-2

 

Địa chỉ mua rượu vang nhập khẩu uy tín

 

Do nhu cầu sử dụng rượu vang tăng cao nên hiện nay có rất nhiều hãng phân phối rượu vang, shop rượu ngoại hay đại lý được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Tuy nhiên, rất nhiều địa chỉ mua rượu vang được hình thành đồng nghĩa với việc công tác thanh tra và quản lý chất lượng rượu ngoại  gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà vấn đề tìm được địa chỉ mua rượu vang nhập khẩu uy tín được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

 

Với mục đích cung cấp những sản phẩm rượu vang cao cấp nhập khẩu chính hãng, từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, chuyengiaruou.com tự hào là địa chỉ bán rượu ngoại uy tín cho người tiêu dùng từ Bắc chí Nam.

 

wine03

 

Các loại rượu vang nhập ngoại cao cấp hiện được nhập khẩu và bày bán đa dạng tại chuyengiaruou.com. Để lựa chọn cho mình những sản phẩm rượu vang đỏ chất lượng và phù hợp nhất, bạn hãy gọi ngay tới số hotline 0935 66 22 92 để được tư vấn nhanh nhất. Đặc biệt, giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng hoàn hảo sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Rượu đã lưu (0)

0935662292